Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/niciuzza/domains/readraide.in.th/public_html/wp-content/plugins/nextend-smart-slider3-pro/nextend/library/libraries/localization/pomo/plural-forms.php on line 224
กินกบตัวนั้นซะ - Read Rai De - อ่านไรดี

กินกบตัวนั้นซะ

กินกบตัวนั้นซะ

“ผลัดวันประกันพรุ่ง” เป็นนิสัยเล็กๆที่ทำให้งานยิ่งใหญ่ไม่สำเร็จและทำให้เราหลายๆคนนั้นพยายามจะแก้ไขมัน แต่ทำไม่ได้ซักที วันนี้มียาดีที่จะมาแก้ไขกันแล้วกับหนังสือ กินกบตัวนั้นซะ !!!! กินทำไม กินแล้วได้อะไร ไม่กินได้ไหม ติดตามได้เลยครับ

ทำไมต้องกินกบตัวนั้นซะ

หลายๆคนคงสงสัยเหมือนผมตอนที่หยิบเล่มนี้มาทำไมต้องเป็นกบ(วะ)ครับ จริงๆแล้วผมไม่แน่ใจว่าวัฒนธรรมฝ่ายตะวันตกคงอยากเปรียบเทียบอะไรที่มันน่าเกียจแต่เราต้องจำใจกินมัน ถ้าสมุดเล่มนี้เป็นคนไทยเขียนอาจจะเป็น กินแมลงสาบตัวนั้นซะ !!! ก็เป็นด้ายยยยยยย ( ฮา ) โดยตัวหนังสือจะมี 21 ข้อง่ายๆที่จะทำให้วิธีการคิดและการทำงานของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเพราะผมได้ลองทำตามมาแล้วปรากฎว่าเป็นจริงๆ ทำงานได้ดีขึ้นเร็วขึ้นเวลาน้อยลง

หากคุณต้องกินกบทุกเช้า

ใช้จินตนาการของคุณคิดดูสิครับว่า หากคุณต้องตื่นเช้ามาทุกวันแล้ว จำเป็นต้องกินกบหนึ่งตัว คุณจะทำอย่างไร ? แน่นอนล่ะว่าหลายๆคนนั้นคงไม่กินเพราะความน่าเกียจ น่าขยะแขยงของมัน และอีกประมาณล้านเหตุผลที่ไม่ยอมจะกินมัน แต่คุณต้องกินมัน ฉะนั้นมันไม่มีอะไรดีไปกว่าคุณจะรีบกินมันไปหมดๆไป เพราะปล่อยเอาไว้ไม่นานตอนสุดท้ายของวันคุณต้องกินมันอยู่ดี

ในความหมายกลับกันคือ ตัวกบคืองาน ครับและข้ออ้างที่ไม่ว่าจะเป็นความน่าเกียจของกบ ไม่ชอบกบ ฯลฯ มันคือ ข้ออ้างที่เราไม่ทำงานซะที เท่านั้นเองครับ เพราะฉะนั้นหนังสือเล่มนี้จะสอนให้คุณได้พบกับ พับกบ กับวิธีแก้ไขนิสัยและยังสามารถปรับพฤติกรรมของคุณไปอีกตลอดกาลเลยครับ ย้ำอีกครั้งว่าผมได้ลองทำตามมาซักพักใหญ่ๆแล้วครับได้ผลระดับหนึ่งต้องบอกต่อเลยทีเดียว

พร้อมจะเปลี่ยนแล้วหรือยัง ?

หากคุณเบื่อความขี้เกียจตัวเองแบบผมแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่จะต้องหยิบหนังสือเล่มนี้ประจำตัวไว้เลยทีเดียวเพราะว่าจะได้จดเทคนิคของมันมาใช้นะครับ เพราะเราคงไม่สามารถทำทีเดียวพร้อมๆกันได้ต้องค่อยๆทำตามหนังสือ เพราะการยืนอ่านในร้านไม่ช่วยอะไรจริงๆ ราคาไม่ได้แพงด้วยลงทุนเลยครับอย่างที่บอกไป เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้นิสัย ผลัดวันประกันพรุ่ง และที่สำคัญคือในหนังสือยังบอกวิธีกินกบหลายๆแบบด้วย เพราะกบมีแบบตัวใหญ่ตัวเล็กถูกไหมครับ ไม่ใช่ว่าเดินกินอย่างเดียวครับ

รายละเอียดหนังสือ

ISBN : 9786162870101 (ปกอ่อน) 160 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 139 x 210 x 10 มม.
น้ำหนัก : 195 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ
ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น, สนพ.
ชื่อหนังสือ : กินกบตัวนั้น

หากใครสนใจอยากจัดตอนนี้มีขายอยู่ครับ link ตามนี้เลย

เกี่ยวกับผู้เขียน oxygenyoyo


โปรแกรมเมอร์มือใหม่ในโลกแห่งหนังสือ อยากแบ่งบันหนังสือที่ถูกใจและหวังว่าคงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับทุกคนครับ :)

Copyright © 2017. All rights reserved.